http://www.anbinh.edu.vn/Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo An Bình được thành lập năm 2014 có trụ sở tại Tp.HCM. Lĩnh vực hoạt động chính về giáo dục - đào tạo như phát hành các phần mềm học ngoại ngữ và cung cấp dịch vụ đào tạo. Bên cạnh đó công ty An Bình còn đầu tư để đưa các sản phẩm mang đậm chất văn hóa nghệ thuật của nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng tại Việt Nam nhằm quảng bá và phát hành tới các thành phố lớn, khách du lịch, người nước ngoài và xuất khẩu.

Slogan của Công ty là “Phát triển vì quê hương” với ý nghĩa “Phát triển nhờ quê hương” và “Phát triển để phục vụ quê hương”.

Ý nghĩa của Logo:

- Màu xanh tượng trưng cho sự phát triển bền vững và gần gũi với thiên nhiên.

- Màu cam thể hiện sự khao khát phát triển mạnh mẽ.

- An Bình: là mong muốn các sản phẩm của công ty mang lại sự bình an và lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Ngoài ra “An Bình” cũng là miền quê thuộc huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh - nơi có rất nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng mà công ty đang hợp tác.

- Các trang sách và 3 cánh chim tượng trưng cho lĩnh vực hoạt đông chính của công ty là giáo dục - đào tạo và ước mơ, hoài bão bay cao và bay xa hơn để đi đến thành công.

- Chữ “Education” mang ý nghĩa “Giáo dục là nền tảng để phát triển con người, phát triển quê hương và là bệ phóng để thành công.

 

   

Phòng trưng bày tranh dân gian Đông Hồ của Công ty An Bình

  • BÀI VIẾT KHÁC
Đặt mua tranh Đông Hồ trực tuyến Beautiful, Simple, Powerful Learning Platforms Phần mềm học tiếng Anh Ell Scholar

Xem tất cả >>