ELL BUSINESS - TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Chương trình học tiếng Anh ELL Business được thiết kế cho những sinh viên đang chuẩn bị thi lấy chứng chỉ Cambridge BEC hoặc cho những chuyên gia đang tham gia các công việc kinh doanh quốc tế. ELL Business cho phép người học phát triển đầy đủ các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong môi trường kinh doanh quốc tế. Chương trình có thể được sử dụng theo mô hình học kết hợp hoặc tự học với tính cá nhân hóa cao.

Phần mềm học tiếng Anh này kết hợp công nghệ hiện đại với phương pháp giảng dạy truyền thống để cung cấp một chương trình học tập linh hoạt và tương tác cao. Với một loạt các hoạt động, các bài học trực tuyến, ELL Business cho phép học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho việc giao tiếp kinh doanh quốc tế.

Các tính năng sản phẩm

- Hệ thống quản lý học tập (LMS): cho phép các quản trị viên trường học có thể tùy chỉnh chương trình

- Công cụ hỗ trợ đầy đủ cho giáo viên tiếng Anh (Quản lý sinh viên, kết xuất báo cáo, tài liệu hỗ trợ học kết hợp,…)

- Công cụ nhận dạng giọng nói The Studio:  cho phép người học thực hành nói tiếng Anh và nhận được phản hồi ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị).

- Các công cụ hỗ trợ trực tuyến: Từ điển, Lời khuyên và Trợ giúp.

- Các bài học có video mô tả các hoạt động trong môi trường kinh doanh. Có bao gồm các case study.

- Các bài tập được mô phỏng theo kỳ thi Cambridge BEC.

- Đánh giá : Chương trình thực hiện phản hồi cho người học theo thời gian thực.

- ELL Business phù hợp với các chương trình giảng dạy quốc tế, có thể dùng ELL Business như một chương trình học chính hoặc như một chương trình học kết hợp, nâng cao.

Công cụ luyện tập phát âm và nâng cao kỹ năng hội thoại

The Studio

Chương trình nhận dạng giọng nói truyền thống chỉ phát hiện các vấn đề phát âm ở mức từ, và phản hồi thông tin chỉ gói gọn trong một từ đó. Người học không biết các thành phần của từ được phát âm như thế nào cho chính xác.

Studio là một công cụ ngôn ngữ tự động phát triển dựa trên máy tính để cải thiện phát âm tiếng Anh. Người học sẽ lắng nghe các ví dụ với phát âm của người  bản ngữ, sau đó sẽ thực hành phát âm bằng cách ghi lại giọng nói của mình để nhận được phản hồi về cách phát âm riêng từ máy tính.

Khả năng nhận dạng giọng nói của Studio có thể phát hiện các phát âm sai ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị). Điều này cho phép người học có thể xác định chính xác các vấn đề mà họ gặp phải khi thực hành phát âm bất cứ từ nào. Người học sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức với các mã màu để xác định xem cách phát âm có chính xác hay không.

Đặt mua tranh Đông Hồ trực tuyến Beautiful, Simple, Powerful Learning Platforms Phần mềm học tiếng Anh Ell Scholar

Xem tất cả >>