ELL MASTER - TIẾNG ANH CAO CẤP

 

ELL Master là khóa học tiếng Anh học thuật trực tuyến dành cho các học viên muốn lấy bằng C2 - khung tham chiếu châu Âu. Khóa học tập trung vào việc phát triển bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết ở mức độ học thuật cao nhất. ELL Master được xây dựng dựa trên lý thuyết học ngôn ngữ hiện đại, kết hợp với các công nghệ hỗ trợ tiên tiến.

ELL Master được thiết kế dành riêng cho đối tượng là các giáo viên tiếng Anh hoặc các sinh viên chuyên ngữ tại các trường đại học. Người học phải hoàn thành tất cả các trình độ trong ELL Scholar mới có thể chuyển sang học tiếp khóa học này. ELL Master cung cấp kiến thức chuẩn bị cho người học thích ứng với tiếng Anh học thuật và giúp họ thi lấy các chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS hay Cambrigde Esol.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

  • Các bài học tương tác trực tuyến, các hoạt động và các tính năng cộng đồng giúp học viên có thể chủ động về mặt thời gian, cũng như phục vụ cho việc tự học một cách độc lập
  • Cung cấp 90 giờ học tập trực tuyến
  • Công cụ ghi chú: Cho phép người học có thể ghi chép lại những nội dung cần thiết trong quá trình học
  • Chức năng đánh giá : Chương trình thực hiện phản hồi và đánh giá quá trình học cho học viên theo thời gian học thực tế.
  • ELL Scholar phù hợp với các chương trình giảng dạy quốc tế. Có thể dùng ELL Scholar như một chương trình học chính hoặc như một chương trình học kết hợp, nâng cao.
  • Nâng cao nhận thức đa văn hóa: nâng cao nhận thức đa văn hóa là một yếu tố quan trọng trong giao tiếp thực tế hàng ngày, đặc biệt là trong thời đại thương mại hóa toàn cầu. Như trong thế giới thực, người học sẽ  được tiếp xúc với tiếng Anh nói chuẩn (thông qua các bài hội thoại với các cách nói nhấn mạnh, sử dụng các dấu trọng âm), và được giới thiệu các tình huống, nhân vật đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Công cụ luyện tập phát âm và nâng cao kỹ năng hội thoại

The Studio

Chương trình nhận dạng giọng nói truyền thống chỉ phát hiện các vấn đề phát âm ở mức từ, và phản hồi thông tin chỉ gói gọn trong một từ đó. Người học không biết các thành phần của từ được phát âm như thế nào cho chính xác.

Studio là công cụ ngôn ngữ tự động phát triển dựa trên máy tính để cải thiện phát âm tiếng Anh. Người học sẽ lắng nghe các ví dụ với phát âm của người  bản ngữ, sau đó sẽ thực hành phát âm bằng cách ghi lại giọng nói của mình để nhận được phản hồi về cách phát âm riêng từ máy tính.

Khả năng nhận dạng giọng nói của Studio có thể phát hiện các phát âm sai ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị). Điều này cho phép người học có thể xác định chính xác các vấn đề mà họ gặp phải khi thực hành phát âm bất cứ từ nào. Người học sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức với các mã màu để xác định xem cách phát âm có chính xác hay không.

 

Đặt mua tranh Đông Hồ trực tuyến Beautiful, Simple, Powerful Learning Platforms Phần mềm học tiếng Anh Ell Scholar

Xem tất cả >>