PHẦN MỀM HỌC NGOẠI NGỮ EUROTALK

 

EuroTalk là phần mềm học ngoại ngữ được một công ty có trụ sở tại London, Vương quốc Anh phát triển từ năm 1991. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, giờ đây phần mềm EuroTalk có thể trợ giúp việc giảng dạy hàng trăm ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, ... Một trong những điểm mạnh của EuroTalk là bạn có thể lựa chọn việc học ngoại ngữ qua các ngoại ngữ khác trong đó có tiếng mẹ đẻ của bạn, như bạn có thể học tiếng Anh qua tiếng Việt, tiếng Anh hay tiếng Pháp, ...Việc xác định ngôn ngữ giảng dạy sẽ giúp bạn dễ dàng học từ vựng, nghe và xem các hướng dẫn bằng chính ngôn ngữ bạn chọn.

Mới đây, EuroTalk được đánh giá là một trong 10 sản phẩm phần mềm học tiếng Anh tốt nhất trên thế giới (toptenreviews.com). Trong đó, EuroTalk được đánh giá cao bởi phần mềm được có cả phiên bản online và offline (LAN Network), nhiều bài học luyện nghe / nói với các tình huống hàng ngày trong cuộc sống, các bài tập / trò chơi phong phú, sinh động và hấp dẫn.

 

EuroTalk gồm 3 khóa học:

Các khóa học trong EuroTalk (A1 – A2+) :

  1. Talk Now: Khóa học nhằm phát triển vốn từ vựng và các kỹ năng tham gia hội thoại. Bài học thiết kế với hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Học sinh luyện nghe và phát âm qua các trò chơi. Chương trình gồm các bài học:
     

 

 


 


2. Talk More:  Nhằm phát triển kỹ năng phát âm cùng việc mở rộng vốn từ thường gặp trong cuộc sống, giúp người học tự tin trong giao tiếp. Bài học thiết kế với hình ảnh đẹp, hấp dẫn và nhiều trò chơi giúp cho việc học thoải mái và đạt hiệu quả cao. 

 


 


3. Talk The Talk:  Được thiết kế nhằm nâng cao các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong xã hội hiện đại. Người học có thể so sánh phát âm của mình với phát âm chuẩn của người bản ngữ:

 

 


 

Đặt mua tranh Đông Hồ trực tuyến Beautiful, Simple, Powerful Learning Platforms Phần mềm học tiếng Anh Ell Scholar

Xem tất cả >>